Gửi một tin nhắn!

Khoai lang mật siêu ngon - Bán buôn bán lẻ ship toàn Hà Nội

22790

25.000 (VNĐ)giá gốc35.000 (VNĐ)

Mã sản phẩm:
GC_19320
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
Khoai lang mật ngon ngọt, chảy mật , củ to tròn, vàng ươm thơm ngon. Bán buôn bán lẻ toàn Hà Nội, vận chuyển uy tín, sỉ lẻ nhiều cửa hàng.

Khoai lang mật e đổ buôn từ quê lên, từ Đà Lạt ra.  liên hệ để có hàng số lượng giá tốt - CÓ xuất VAT cho cửa hàng. Giá biến động theo đợt, đợt này giá 35k/kg, chưa tính ship ạ.

Khoai lang mật mua ở đâu? Vào Đà Lạt? Vào đấy chỉ ăn chơi thôi, còn mang và buôn về đã có em lo. Mời mọi người thưởng thức khoai lang mật Đà Lạt ngay tại Hà Nội. 

Ship toàn HN, lấy nhiều em Freeship, còn lại bù giúp em vì khoai nặng mà cũng không lãi nhiều. Ai tiện thì mời qua nhà em lấy ạ.

Em ở Hà Đông. ĐT: 09.88.66.88.02

Ảnh khoai lang mật nhà em ạ:

Khoai lang mật siêu ngon - Bán buôn bán lẻ ship toàn Hà NộiCấm trộm ảnh nhà em dưới mọi hình thức nhé Sỉ khoai lang mật. Cam kết giá tốt nhất, hàng hỏng dc gửi lại. Lh 0988.66.88.02

Khoai lang mật siêu ngon - Bán buôn bán lẻ ship toàn Hà Nội

Khoai lang mật siêu ngon - Bán buôn bán lẻ ship toàn Hà Nội

 Trời đông giá rét cả nhà muốn có khoai lang mật nướng ngon hãy thử làm theo cách sau ạ. Đây là một số cách nướng của khách sỉ nhà mình ạ. 

Khoai lang mật siêu ngon - Bán buôn bán lẻ ship toàn Hà Nội

Khoai lang mật siêu ngon - Bán buôn bán lẻ ship toàn Hà Nội Ảnh khách chụp nhé - Khoai lang mật luộc nhiều nước, cháy sém

Khoai lang mật tuy mẫu mã  không đẹp bằng khoai tím hay khoai Đà Lạt nhưng củ  đều, k bị nứt, củ to đều, nhiều mật.

Chú ý: Nên để khoai xuống nước, héo thì luộc mới xuống mật, chảy vàng ươm. 

- Khoai lang không chỉ là thực phẩm quen thuộc trong dân gian, mà lá và củ còn là vị thuốc trị nhiều bệnh. Ngày bé nhà em trồng rất nhiều khoai này, chủ yếu để tăng gia sản xuất. Hihi.

Giống khoai này ăn ngọt, khi héo luộc lên bao giờ cũng chảy mật, rất ngon. Tuy nhiên giống khoai này lại không năng xuất nên bây giờ nhiều nhà không trông nữa mà chuyển sang trồng khaoi ruột vàng , nhạt hơn nhưng năng xuất hơn.

- Cá nhân em thích ăn khoai mật hơn khoai bở. VÌ em hám ngọt mà. Năm nào em và xã về quê ngoại đúng mùa khoai xã em cũng nhờ bà ngoại mua cho cả bao đến 30kg, rồi mang lên HN phơi và ăn dần. Xã em nghiện món này, nên khi gần hết bao giwof cũng bảo để dành ăn dần. Hihi.

- Khoai khi mới dỡ xong còn tươi luộc lên sẽ k có mật và nhạt nhưng chỉ để một thời gian và phơi héo thì ăn rất ngọt và thơm.

Khoai lang mật siêu ngon - Bán buôn bán lẻ ship toàn Hà Nội

Các món ngon với khoai lang mật.

- Luộc. Chín khaoi, chắt hết nước, đung thêm vài phút để khai chảy mật.
- nướng
- Chiên: NHư khoai tây nhưng ăn ngọt ngon hơn. ^^
- Bánh khoai.

Khoai lang mật siêu ngon - Bán buôn bán lẻ ship toàn Hà Nội

Những tác dụng của khoai lang mà bạn chưa biết: 

Khoai lang là loại củ rất gần gũi với con người. Nó có nhiều tác dụng và công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của con người mà không phải ai cũng biết.

Khoai lang là một loại củ rất phổ biến và gần gũi với người Việt Nam. Thành phần chính của khoai lang là tinh bột, ngoài ra còn có chất xơ và các loại vitamin A, vitamin C, vitamin B6... Chính vì những ưu điểm như vậy nên khoai lang rất tốt cho sức khỏe.

Tốt cho bệnh nhân tiểu đường

Những nghiên cứu trên thú vật cho thấy có sự liên hệ giữa việc tiêu thụ khoai lang và tình trạng ổn định nồng độ đường huyết. Một trong những nguyên nhân là do khoai lang có chứa nhiều carotenoics. Nhiều nghiên cứu cho thấy carotenoids có chức năng điều hòa đường huyết. Khoai lang còn có khả năng làm giảm sự kháng insulin. Insulin rất cần thiết cho cơ thể để “mở khóa” tế bào, cho phép đường từ máu đi vào tế bào. Kháng insulin nghĩa là khi tế bào không đáp ứng với insulin, không cho phép đường huyết đi vào tế bào một cách tự nhiên để nuôi dưỡng tế bào.

Nguồn chất xơ phong phú có trong khoai lang cũng có tác dụng tốt cho bệnh nhân tiểu đường vì chất xơ có tác dụng làm giảm nồng độ đường huyết bằng cách làm giảm tốc độ của thực phẩm bị biến chuyển thành glucose để được hấp thu vào máu. Hơn nữa, do trong thành phần có nhiều phức carbohydrates nên khoai lang có thể giúp kiểm soát trọng lượng cơ thể.

Chống lại gốc tự do

Gốc tự do là những loại hóa chất có thể gây tổn hại cho tế bào cơ thể. Những nghiên cứu mới đã khám phá ra rằng có những loại protein trong khoai lang có khả năng chống ôxy hóa (antioxidant) rất cao.

Những protein này chứa khoảng 1/3 lượng chất chống ôxy hóa quan trọng nhất có trong cơ thể là glutathione.

Nhờ chứa một hàm lượng cao vitamin A và vitamin C, khoai lang có thể ngăn ngừa sự tổn thương tế bào, chống lại những gốc tự do trong cơ thể. Sự hình thành các gốc tự do được xem là nguyên nhân dẫn đến các bệnh như xơ cứng mạch máu, tiểu đường, tim mạch, ung thư..

Những công dụng của khoai lang không phải ai cũng biết

Giúp mắt sáng, da khỏe

Khoai lang là nguồn cung cấp vitamin C dồi dào, giúp ngăn ngừa cảm lạnh và virus cúm. Đồng thời, vitamin C cũng rất cần thiết cho xương và răng, tốt cho hệ tiêu hóa và quá trình hình thành các tế bào máu. Ngoài ra, vitamin C còn góp phần chữa lành vết thương, tạo ra collagen giữ cho làn da luôn tươi trẻ, giảm stress và bảo vệ cơ thể khỏi những độc tố có nguy cơ gây ung thư cao.

Beta carotene là tiền chất của vitamin A trong cơ thể người. Vitamin A duy trì đôi mắt sáng và làn da khỏe mạnh.

Giảm nguy cơ ung thư vú

Màu cam trên vỏ khoai lang là dấu hiệu cho thấy mức carotene rất cao của loại củ này. Nhóm chất carotene giúp tăng thị lực, thúc đẩy hệ miễn dịch, chống oxy hóa và ngăn ngừa lão hóa. Một nghiên cứu do ĐH Harvard (Mỹ) thực hiện trên 124.000 người cho thấy, những người tiêu thụ thức ăn giàu carotene trong chế độ ăn uống thường xuyên của mình giảm tới hơn 32% nguy cơ ung thư phổi.

Ngoài ra, những phụ nữ có nồng độ carotene cao nhất có nguy cơ tái phát ung thư vú thấp nhất. Đây là kết luận được các nhà khoa học từ WHEL (Women’s Healthy Eating and Living) đưa ra sau khi tiến hành nghiên cứu trên những phụ nữ hoàn tất giai đoạn đầu điều trị căn bệnh này.

Giúp giảm cân

Khoai lang cũng là sự lựa chọn số 1 cho những người muốn giảm béo. Năng lượng có trong khoai lang rất ít, chỉ bằng 1/3 so với cơm và 1/2 so với khoai tây. Loại củ này không chứa chất béo và cholesterol, ngăn ngừa quá trình chuyển hoá đường trong thức ăn thành mỡ và chất béo trong cơ thể. Ăn khoai lang trước bữa ăn sẽ tạo cảm giác no bụng, vì thế sẽ giảm được lượng thức ăn hấp thụ trong bữa ăn chính.

Điều trị bệnh loét dạ dày

Khoai lang còn có khả năng làm dịu nhẹ và điều trị bệnh loét dạ dày vì nó chứa nhiều vitamin B, vitamin C, potassium, beta carotene và canxi. Chất xơ có trong khoai lang giúp phòng ngừa bệnh táo bón và kiểm soát nồng độ axít trong dạ dày nên cũng góp phần làm giảm các cơn đau và viêm loét dạ dày.

Khoai lang mật siêu ngon - Bán buôn bán lẻ ship toàn Hà Nội

Kích thích tiêu hóa, chữa táo bón

Cách đơn giản nhất là ăn khoai lang luộc. Ăn khoai lang ở mức độ vừa phải (100 g/ngày) rất có lợi cho hệ tiêu hoá vì thành phần vitamin C và các acid amin giúp kích thích nhu động ruột, làm quá trình tiêu hoá thức ăn trở nên nhanh hơn, ngăn ngừa tình trạng táo bón.

Ngoài ra, để chữa táo bón còn có thể uống nước khoai lang luộc (phải rửa sạch vỏ). Tuy nhiên, ăn quá nhiều khoai lang cũng sẽ gây ra đầy bụng, khó tiêu.

Chống viêm nhiễm

Khoai lang có khả năng chống lại sự viêm nhiễm rất tốt vì nó chứa nhiều vitamin C, vitamin B6, beta carotene và mangan. Các nhà khoa học trên thế giới đã tìm ra tác dụng giảm viêm nhiễm trong mô não và mô thần kinh ở khắp cơ thể khi chúng ta ăn khoai lang thường xuyên.

Phòng ngừa bệnh viêm khớp

Chất beta cryptoxanthin dồi dào trong khoai lang có tác dụng phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm mạn tính như viêm khớp, thấp khớp. Ngoài ra, beta cryptoxanthin còn giúp tăng cường độ chắc khỏe của xương, tăng cường hệ miễn dịch và làm đẹp da. Các kết quả nghiên cứu khoa học trên thế giới cho thấy việc tiêu thụ nhiều chất beta cryptoxanthin giúp giảm 50 % tỷ lệ phát triển của bệnh viêm khớp. Thêm vào đó, vitamin C có trong khoai lang còn giúp duy trì collagen và giảm thiểu tỉ lệ phát triển của bệnh viêm khớp.

Khoai lang mật siêu ngon - Bán buôn bán lẻ ship toàn Hà Nội

Thời điểm ăn khoai lang tốt nhất

Bữa trưa là thời điểm lý tưởng để lựa chọn món khoai lang cho mình. Vì hàm lượng can-xi trong khoai lang sau khi vào cơ thể cần tới 4-5h mới được cơ thể hấp thụ hết. Mặt khác, ánh sáng mặt trời buổi chiều rất tốt cho sự thúc đẩy sự hấp thụ can-xi của cơ thể. Khi cơ thể hấp thụ hết lượng can-xi cần thiết cũng là lúc cảm thấy hào hứng với bữa tối.

Tuy nhiên, không nên ăn khoai lang cùng quả hồng vì lượng đường trong khoai lang sẽ lên men trong dạ dày, từ đó làm tăng việc tiết axit dịch vị. Các men axit này kết hợp với chất tannin có trong quả hồng gây ra phản ứng tạo chất kết tủa, gây hại cho dạ dày. Lâu ngày có thể dẫn tới chảy máu hoặc viêm loét dạ dày.

Khoai lang mật siêu ngon - Bán buôn bán lẻ ship toàn Hà Nội

Chống táo bón bằng rau khoai lang

Hiện tượng táo bón là tình trạng phổ biến ở các mẹ bầu. Khoai lang chứa rất ít chất béo lại không có cholesterol. Vì thành phần có nhiều chất xơ nên cả củ và rau khoai lang đều có thể chế biến thành nhiều món ăn có tác dụng giúp nhuận tràng cho các bà bầu, phòng ngừa bệnh táo bón.

Trị chứng biếng ăn ở trẻ: Cho ăn dặm bằng bột khoai lang vàng đỏ quấy với bột, sữa.

Chữa cam tích trẻ em: Lá khoai lang non 100g, màng mề gà 2g. Sắc uống hoặc quấy với bột sữa.

Quáng gà: Lá khoai lang non xào gan gà hoặc gan lợn.

Thiếu sữa: Lá khoai lang tươi non 250g, thịt lợn 200g thái chỉ. Xào chín mềm, thêm gia vị.

Ngoài ra còn các tác dụng khác như :Nước sắc lá khoai lang có tác dụng nhuận trÀNG rất rõ rệt mà không không gây đau bụng khó chịu, hay ăn cả lá với liều lượng 60-100gam lá tươi, 30-40 gam lá khô, hay ăn củ nấu chín

Một số điểm lưu ý khi dùng khoai lang

Không nên dùng khoai lang (củ và rau) lúc quá đói vì khi đó đường huyết đã thấp, lại làm hạ thêm gây mệt mỏi.

Không ăn thường xuyên rau lang vì chứa nhiều calci có thể gây sỏi thận.

Nên ăn kèm đạm động vật, thực vật để cân bằng thành phần dưỡng chất.

Trong khoai lang có chất đường, nếu ăn nhiều, nhất là khi đói sẽ gây tăng tiết dịch vị làm nóng ruột, ợ chua, sinh hơi trướng bụng. Để tránh tình trạng này khoai phải được nấu, luộc, nướng thật chín hoặc cho thêm ít rượu vào nấu để phá hủy chất men. Nếu bị đầy bụng, có thể uống nước gừng để chữa.

Khi luộc rau lang để ăn và chữa bệnh, nên lấy nước thứ hai vì nước thứ nhất thường chát và hăng.

GIÁ KHOAI LANG MẬT: Giá biến động nên em để tạm web như thế, giá tốt nhất cứ alo 09.88.66.88.02 ạ! Em chuyên đổ buôn nên các mẹ yên tâm, hàng ngon mà giá hợp lý, lời lãi cái này em phải tính bằng tấn mới bõ công. 

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?