Gửi một tin nhắn!

Măng tây siêu ngon - Ship toàn Hà Nội

850

Liên hệ

Mã sản phẩm:
GC_21233
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
măng tây là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, các mẹ xào bò, xào mực , hoặc luộc, hàng ngày ngoài phục vụ các mẹ, các nhà hàng nước ngoài, e còn gửi các tỉnh cho các bệnh nhân ung thư bằng cách dùng nc ép của cây, theo nghiên cứu khoa học trong cây măng tây có thành phần chống ung thư và hiện tại đang đc sử dụng rộng rãi.

Măng tây rất tốt cho sức khỏe, sản phẩm sạch có giấy kiểm nghiệm - Ship toàn Hà Nội. 

Măng tây siêu ngon - Ship toàn Hà Nội

Măng tây siêu ngon - Ship toàn Hà Nội

Măng tây là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, các mẹ xào bò, xào mực , hoặc luộc, hàng ngày ngoài phục vụ các mẹ, các nhà hàng nước ngoài, e còn gửi các tỉnh cho các bệnh nhân ung thư bằng cách dùng nc ép của cây, theo nghiên cứu khoa học trong cây măng tây có thành phần chống ung thư và hiện tại đang đc sử dụng rộng rãi. Cũng vì công dụng của măng tây mà e muốn đưa sp tới mọi người, giá thành tại thị trường không hề rẻ dao động 130-180k/1kg.Em suy nghĩ và đưa ra giá như sau ạ:
Măng tây loại 1 cọng to : 125k/1kg
Măng tây cong trung bình: 110k/1k
Măng mini : 95k/1kg

Sdt liên hệ e : 0986215309. Mẹ nào có ng nhà bệnh nhân ung thư có thể liên hệ mình tư vấn cách dùng , một tuần mất 200-300 để điều trị thôi, mình sẽ hỗ trợ đưa ra giá rẻ nhất để giảm kinh phí điều trị, mình sẽ giảm 20% khi mua hàng. Chỉ riêng với ng bệnh. Vì giá mình đưa ra là khá mềm so với thị trường.có ship 1/2 kg
Sau khi nhận sp mọi vấn đề về sản phẩm, shipper giao hàng mọi người gọi ngay đến hotline : 0986215309; hoăc inbox trực tiếp để được đổi trả , hoàn tiền.

Măng tây siêu ngon - Ship toàn Hà Nội

Măng tây siêu ngon - Ship toàn Hà Nội Măng tây siêu ngon - Ship toàn Hà Nội Măng tây siêu ngon - Ship toàn Hà Nội Măng tây siêu ngon - Ship toàn Hà Nội

Công dụng đặc biệt của Măng Tây 

Nhận thấy công dụng chữa bệnh của măng tây, nhiều người không ngại chi tiền, tìm kiếm nguồn rau sạch với hy vọng chữa được bệnh ung thư.
Tìm hiểu và được biết măng tây có khả năng chữa được bệnh ung thư, chị Bùi Thị Hoa (ở Tam Trinh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đi săn tìm măng tây tươi, sạch để chữa bệnh ung thư bàng quang cho chồng. Loại măng tây mà chị Hoa tìm là măng tây xanh, còn tươi nguyên và không có thuốc trừ sâu hay thuốc kích thích.
Được một người bạn giới thiệu, chị Hoa tìm đến cơ sở rau sạch trên đường Giang Văn Minh (quận Ba Đình, Hà Nội) để mua măng tây. Đến đây chị Hoa được biết cũng có nhiều người mua măng tây để chữa bệnh như chị.
Theo chị Hoa, măng tây mua về phải rửa thật sạch, đun lên cho chín, sau đó cho vào máy xay sinh tố và đánh cho nhừ, rồi cất vào trong tủ lạnh uống dần. Một ngày uống 2 lần vào sáng và tối, mỗi lần 4 muỗng canh. Chị Hoa cũng cho hay, sau hơn 1 tháng cho chồng uống nước măng tây xanh, chị thấy chồng khỏe lên nhiều và thận cũng hoạt động tốt hơn. Sắp tới đưa chồng đi khám, chị Hoa hy vọng kết quả sẽ khả quan hơn.
Một trường hợp khác, chị Phương ở (Trích Sài, quận Tây Hồ, Hà Nội)... cũng đặt hàng măng tây để chữa bệnh cho mẹ. Mẹ chị Phương mắc ung thư vú đã điều trị ở Singapore nhưng khi về Việt Nam chị vẫn cho mẹ uống nước măng tây xay để tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa bệnh quay trở lại. Cách làm của chị Phương cũng tương tự, mỗi lần chị lấy khoảng 10 cành măng tây, đun sôi và đổ cả nước lẫn cành vào máy xay cho nhuyễn. Chị Phương tìm hiểu trên trang sức khỏe của Mỹ và tin rằng trong măng tây chứa một số lượng lớn chất kiểm soát sự phát triển của các tế bào ung thư. Chị Phương vẫn tiếp tục cho mẹ uống nước măng tây và theo chị số tiền bỏ ra để có phương thuốc này cũng không đáng là bao so với các loại thuốc Tây khác.
Trao đổi với Kiến Thức, anh Nguyễn Phong, chủ cơ sở kinh doanh rau sạch trên đường Giang Văn Minh (trụ sở chính tại đường Hoàng Diệu, TP Đà Lạt) cho biết: Thời gian gần đây, cơ sở rau sạch của anh nhận được rất nhiều đơn đặt hàng mua măng tây và có tới 20 khách hàng thường xuyên mua măng tây ở Sài Gòn và Hà Nội, với mỗi đơn đặt hàng từ 4 - 8kg/tháng. Theo chia sẻ của khách hàng thì họ chủ yếu mua về cho người thân chữa bệnh ung thư như: ung thư bàng quang, ung thư phổi, ung thư da..

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?