Gửi một tin nhắn!

Nấm linh chi bon sai - Phong Thủy, tốt cho sức khỏe

1997

250.000 (VNĐ)

Mã sản phẩm:
GC_22403
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
Linh chi bon sai - Phong Thủy, tốt cho sức khỏe, bán buôn bán lẻ, giá tốt nhất, với nhiều kiểu dáng, tư vấn chi tiết và cụ thể nhất.

Linh chi bon sai - Phong Thủy, tốt cho sức khỏe, bán buôn bán lẻ, giá tốt nhất, với nhiều kiểu dáng, tư vấn chi tiết và cụ thể nhất. Liên hệ ngay để có Nấm linh chi bon sai chơi tết nhé! Lh 0986215309. Ảnh do em chụp tại cửa hàng, cấm sao chép dưới mọi hình thức nhé! Giá giao động từ 250k thôi ạ. Giá tùy vào dáng và khối lượng cây. 

Nấm linh chi bon sai - Phong Thủy, tốt cho sức khỏe

Màu đỏ của nấm linh chi cảnh tượng trưng cho may mắn. Nấm Linh Chi Bonsai là một loại nấm quý có thể sống rất lâu. Với mục đích tốt cho phong thủy nơi ở, những chậu nấm linh chi mini sẽ tạo một góc riêng cho nơi ở của bạn.

Ngoài ý nghĩa phong thủy, linh chi kiểng còn tượng trưng cho sự trường thọ, tài lộc và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Nhiều nhà khoa học khẳng định linh chi có khả năng hấp thụ tia tử ngoại từ màn hình vi tính, mang lại cho bạn 1 cuộc sống khỏe mạnh, yên vui.

Nấm linh chi bon sai - Phong Thủy, tốt cho sức khỏe

Khi đặt ở văn phòng, nấm có khả năng hút tia bức xạ từ màn hình máy tính, giúp bạn tránh được các tình trạng căng thẳng, mệt mỏi khi tiếp xúc quá lâu với máy tính. Còn với gia đình, linh chi tạo ra phong thủy tốt tùy thuộc vào vị trí đặt cây và kiểu dáng. Đặc biệt, nấm linh chi già, hết tăng trưởng có thể hái và cắt thành lát mỏng để trang trí hoặc nấu uống, mang lại nhiều công dụng đối với sức khỏe. Nấm hái xong, đặt chậu nơi mát và ẩm là có thể mọc tai mới.Ngoài ra nấm linh chi không thu hút côn trùng, hơn nữa còn tỏa mùi thơm đặc trưng, giúp không khí trong căn phòng dễ chịu .

Nấm linh chi bon sai - Phong Thủy, tốt cho sức khỏe

Linh Chi Phong Thủy Bonsai khi đến tay bạn là Linh Chi tươi , còn sống và có khả năng phát triển , là mẫu Linh Chi đỏ , được chứng nhận là chuẩn giống quốc gia , KO PHUN SƠN , KO SỬ DỤNG CHẤT BẢO QUẢN và 100% tự nhiên mọc bằng hơi nước và ánh sáng

Nấm linh chi bon sai - Phong Thủy, tốt cho sức khỏe

Linh Chi Cảnh khác nấm Linh Chi thường dùng sắc thuốc chủ yếu ở kiểu dáng : là giống Nấm Linh Chi mọc cao , có tán rộng , có khả năng uốn thành các thế , các kiểu dáng khác nhau và MÀU SẮC của nấm đẹp cả khi còn tươi lẫn khi đã khô . Nếu như Nấm Linh Chi khô ta thường uống có màu sắc tối , sần sùi thì Linh Chi Cảnh khi khô lại có màu trơn , bóng và dễ bảo quản .

Nấm linh chi bon sai - Phong Thủy, tốt cho sức khỏe

Các dòng Linh Chi thông thường không làm đủ được 4 công đoạn : nhiệt – lạnh – sáng – tối theo tiêu chuẩn nên sau 1 thời gian nấm sẽ xuất hiện bị mọt <– điều này khiến cho chúng tôi loại bỏ nhiều giống nấm , nhiều vụ thu hoạch từ tháng 7 và tháng 8 năm 2014 . Linh Chi thông thường sử dụng nguyên liệu chủ yếu là mùn cưa tươi, khô của các loại gỗ mềm <— bản thân các nguyên liệu này dẫn đến việc bọc đựng nấm ko được chắc chắn và dễ bị mốc , nấm dễ bị chết và KO THỂ MỌC CAO. Linh Chi Phong Thủy do thương hiệu Nup Bonsai xử lý có gốc từ sắn và khoai -> Dễ phát triển và mọc cao rồi mới sinh tán .

Nấm linh chi bon sai - Phong Thủy, tốt cho sức khỏe

Chúng tôi ko chỉ bán Linh Chi Trưởng Thành mà còn sẵn sàng bán Linh Chi Bonsai ươm mầm . Tức là Nup Bonsai sẽ ươm sẵn mầm cho quý vị , đặt vào bồn cho quý vị và quý vị chỉ cần mang về chăm – Nup Bonsai đảm bảo chỉ cần phun nước và ko để phơi ngoài ánh nắng – nấm sẽ mọc đẹp và phát triển bình thường . Xin lưu ý : KO CẦN PHUN THUỐC , chỉ tưới nước sạch và quý vị sẽ trải nghiệm Nấm Linh Chi cảnh mọc thế nào ? Tại sao chúng tôi trồng cây trưởng thành đẹp hơn hay chính quý khách hàng tạo ra giá trị của sản phẩm .

Nấm linh chi bon sai - Phong Thủy, tốt cho sức khỏe

 

 

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?