Gửi một tin nhắn!

Nấm ngọc cẩu, ba kích tím, sâm cau tươi

2139

200.000 (VNĐ)

Mã sản phẩm:
GC_22299
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
Chiều nhà e có chuyến hàng nấm ngọc cẩu, ba kích tím , sâm cau trả khách. Mn đặt gì ới em luôn nhé. . Lh 0986215309

Chiều nhà e có chuyến hàng nấm ngọc cẩu, ba kích tím , sâm cau trả khách. Mn đặt gì ới em luôn nhé. . Lh 0986215309

Nấm ngọc cẩu, ba kích tím, sâm cau tươi Nấm ngọc cẩu, ba kích tím, sâm cau tươi

Nấm ngọc cẩu thần dược “hồi sinh tuổi xuân. Nấm ngọc cẩu mọc ký sinh trên những rễ cây gỗ lớn chìm dưới lòng đất, trong bóng tối, dưới lùm cây bụi, có giá trị dược liệu cao khi sinh trưởng ở độ cao trên 1.500m. Nấm ngọc cẩu đặc biệt quý khi thu hái tự nhiên. Nấm ngọc cẩu có mặt ở các tỉnh miền núi phía bắc, gồm Cao Bằng, Hà Giang, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang….
Công dụng của nấm ngọc cẩu
Nấm ngọc cẩu được sử dụng trong các bài thuốc làm bổ máu, bổ thận, kích thích đường tiêu hóa, thông tiểu, chữa nhức mỏi tay chân, đau lưng, di tinh, liệt dương, đặc biệt tốt cho phụ nữ phục hồi sức khỏe sau khi sinh…Người Dao đỏ dùng củ nấm này để chữa hậu sản. Những phụ nữ sau khi sinh, sức khỏe suy kiệt, chỉ cần dùng củ nấm này sắc nước uống vài lần là khỏe như thường, lại leo núi, lên nương phăm phăm. Theo các lang y người Dao, ngoài việc tăng cường sức khỏe, thì củ nấm còn làm mất cả nám da, tuổi, hàm lượng nội tiết tố được sinh ra càng ít đi, vì thế, bệnh tật sinh ra, và đặc biệt là ham muốn chuyện vợ chồng cũng giảm.
Không chỉ phụ nữ, với đàn ông, loài nấm này chính là thần dược. Loài nấm này có tác dụng bổ dương cực mạnh. Thậm chí, nhiều người hỏng hẳn chức năng sinh lý, sử dụng nấm này bồi bổ, vẫn có thể trở lại cường tráng như xưa.
Cách sử dụng:
Cách sử dụng Nấm ngọc dương cẩu rất đơn giản, chỉ cần sắc ngọc cẩu với nước rồi uống trực tiếp. Sau khi sắc sẽ cho thứ nước ấy có màu đen thẫm, vị hơi chát. Đàn ông sinh lý yếu, ngoài việc sắc uống, có thể chế biến với các món ngọc dê, ngọc cẩu, ngọc kê, ngọc bò…
- Ngâm rượu bằng nấm tươi:
• Tỉ lệ ngâm: 1kg nấm Ngọc Cẩu tươi ngâm với 5L rượu
• Loại rượu, nên sử dụng rượu nếp nấu thủ công, độ cồn từ 38 đến 40 độ là vừa.
• Thời gian ngâm: Sau 2 đến 3 tháng là có thể uống được.
Nấm Ngọc Cẩu rửa sạch phần hoa, phần củ do có dính đất nên có thể dùng bàn chải cọ rửa thật sạch. Để ráo nước (Chú ý: Nấm Ngọc Cẩu có khá nhiều nhựa, chỉ cần bị dập nhẹ, hoặc gặp nước là phần vỏ của nấm sẽ bị đen, việc này không ảnh hưởng gì đến chất lượng của nấm. Kể cả khi thái xong ra từng miếng, chỉ để 1 loáng là cả miếng nấm thâm đen ngay). Phần Hoa Nấm thái dọc, miếng thái vừa phái, không nên thái quá mỏng. Phần củ Nấm Ngọc Cẩu cũng thái miếng, nhưng nên thái mỏng hơn phần Hoa.
Bỏ toàn bộ phần hoa & củ Nấm Ngọc Cẩu vừa thái xong vào bình. Đổ ngập rượu (tỉ lệ 1kg Nấm Tươi ngâm với 5L rượu). Để chỗ thoáng mát, sau 2 đến 3 tháng có thể sử dụng được.
Rượu Nấm Ngọc Cẩu chỉ cần ngâm 1 ngày là đã chuyển sang màu đen sậm, hơi có mùi thơm.
- Ngâm rượu bằng Nấm khô:
Cách sơ chế cũng giống như phương án ngâm tươi. Thái mỏng phần Hoa & Củ nấm, phơi ÂM CAN (tức là chỉ phơi trong bóng râm, không phơi nơi có ánh nắng trực tiếp), trong vòng 1 hoặc 2 ngày tùy vào thời tiết hanh khô, nhưng chỉ cần miếng nấm seo seo lại là được. Tiếp đó, để tăng vị thơm của nấm, dùng phương pháp Sao cách thủy, tức là chỉ dùng hơi nước để Sao cho nấm khô hơn. Rồi mới bỏ ngâm rượu.
Đối với Nấm Ngọc Cẩu Khô, ta dùng 200gram ngâm với 5L rượu là vừa đẹp. Nấm khô sau khi ngâm rượu vài ngày lại nở ra khá nhiều.
Dùng Nấm Ngọc Cẩu khô để ngâm rượu ngon hơn là ngâm tươi, bởi sau khi phơi khô, lượng nước trong nấm đã bay hơi gần hết. Nấm khô lúc này lại có mùi thơm của thuốc Bắc, có vị ngọt. Khi ngâm với rượu ngon hơn nhiều so với ngâm bằng nấm tươi.
Tuy nhiên, Rượu ngâm nấm Ngọc Cầu dù là tươi hay khô thì đều có điểm chung là nước rượu chuyển sang màu đen sẫm chỉ sau vài ngày ngâm. Có mùi thơm thanh nhẹ vị thuốc Bắc.Nấm ngọc cẩu, ba kích tím, sâm cau tươi Nấm ngọc cẩu, ba kích tím, sâm cau tươi Nấm ngọc cẩu, ba kích tím, sâm cau tươi Nấm ngọc cẩu, ba kích tím, sâm cau tươi

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?