Gửi một tin nhắn!

Sâu chít tươi - Bán buôn bán lẻ uy tín

1301

Liên hệ

Mã sản phẩm:
GC_22404
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
Sâu chít tươi - Bán buôn bán lẻ uy tín, dùng ngâm rượu, ngâm mật ong rất tốt nhé! Sâu chít . call 0986215309

Sâu Chít là ấu trùng của 1 loài bướm trắng sống ký sinh trong thân cây Chít. Hàng năm, từ tháng 11 đến tháng 2 Dương Lịch hàng năm, Bướm Trắng sẽ đẻ trứng lên ngọn cây Chít, trứng nở thành ấu trùng mà ta quen gọi là Sâu Chít, thực tế chúng là Ấu Trùng, chỉ sau 2 tháng, hoặc 3 tháng, ăn hết lõi ngọn Chít, là ấu trùng hóa thân thành con Ngài, rồi thành loài Bướm Trắng như bố/mẹ chúng, bay về với thiên nhiên.

Sâu chít tươi - Bán buôn bán lẻ uy tín Sâu chít tươi - Bán buôn bán lẻ uy tín Sâu chít tươi - Bán buôn bán lẻ uy tín Sâu chít tươi - Bán buôn bán lẻ uy tín Sâu chít . call 0986215309

CÔNG DỤNG CỦA SÂU CHÍT
 
Theo y học cổ truyền, Sâu Chít có tác dụng bổ thận. Thận có nhiều chức năng, một trong các chức năng là chủ cốt tủy. Ngoài ra, thận có có thận thủy và thận hỏa (thủy hỏa) chịu trách nhiệm sinh dưỡng và phát dục cơ thể. những Nghiên cứu mới đây cho thấy thành phần hóa học của Sâu Chít chứa 17/20 loại acid amin với 7/8 acid amin cần thiết, các vitamin và các ion Ca++, K+, Zn++, Mn++....các yếu tố này rất cần thiết cho sự phát triển cơ thể của các loài sinh vật, là những cơ sở vật chất giúp cho cơ quan được phục hồi trong cơ thể nói chung và cơ quan sinh dục nói riêng.

Mặt khác trong thành phần hóa học của Sâu Chít có một nguyên tố cực kỳ quan trọng đó là kẽm (Zn) với hàm lượng rất cao 194,71ug/1g mẫu. Tác dụng của kẽm trong hoạt động của cơ thể sống rất quan trọng. Kẽm có trách nhiệm trong hoạt động của gen thông tin ở các tế bào của cơ thể (http://hoabanfood.com).

Sâu chít tươi - Bán buôn bán lẻ uy tín

Hơn cả là phản ứng sinh hóa được xác định có lệ thuộc vào kẽm. Kẽm tham gia vào chuyển hóa Protein và acid nucleic. Kẽm rất cần cho quá trình tổng hợp của gen, cho sự phát triển ADN có sẵn để tế bào nhân lên. Trong cơ thể kẽm tham giao vào thành phần của các loại Enzym. Nồng độ kẽm trong huyết thanh là 1,283 - 1967 mol/L, nồng độ kẽm trong tinh dịch là 256,5 - 513 mol/L.

Như vậy nồng độ kẽm trong tinh dịch cao gấp 200 lần trong huyết thanh và chủ yếu do tuyến tiền liệt tạo ra. Sự thiếu hụt kẽm trong huyết thanh sẽ làm tổn thương hoạt tính Adenylatecyclase, làm giảm hoạt lực của hormon nội tiết tố, ảnh hưởng đến sản xuất tinh trùng của tinh hoàn, đồng thời làm giải phóng hormon của các tuyến nội tiết.

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?