Gửi một tin nhắn!

Sỉ lẻ Phật thủ nhiều tay tươi đẹp ý nghĩa

1046

50.000 (VNĐ)

Mã sản phẩm:
GC_19319
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
Sắp tới rằm và tết rồi, cả nhà mình có muốn thắp hương phật thủ không ạ, e trổ tận vườn giá rẻ nhất quả đất ạ, liên hệ 01693711915. Cách chọn phật thủ đẹp là quả bóng, đầy đặn, phật thủ nhiều tay ,tay ngoài ôm trọn các tay trong.

 

Sỉ lẻ Phật thủ nhiều tay tươi đẹp ý nghĩa

Chuyên sỉ lẻ phật thủ cho các cửa hàng

Sỉ lẻ Phật thủ nhiều tay tươi đẹp ý nghĩa

Phật thủ nhiều tay, dáng đẹp, bóng căng

Sỉ lẻ Phật thủ nhiều tay tươi đẹp ý nghĩa

Sĩ lẻ số lượng lớn, giá tốt, chất lượng uy tín

Sỉ lẻ Phật thủ nhiều tay tươi đẹp ý nghĩa Nhà em có hẳn một vườn đảm bảo số lượng nhé 

Sỉ lẻ Phật thủ nhiều tay tươi đẹp ý nghĩa

Phật thủ nhiều tay cực ý nghĩa

Sỉ lẻ Phật thủ nhiều tay tươi đẹp ý nghĩa

Kiểu dáng rất đẹp

Phật thủ (hay còn gọi là thanh yên) là loài cây gỗ nhỏ thường xanh, Lá dày tròn đầu, hình bầu dục và hơi có khía ở vành lá. Cành có gai ngắn cứng nhọn. Khi còn non lá có màu phơn phớt tím, nhưng rồi đổi thành màu xanh mướt như lá mẫu đơn. Hoa Phật thủ màu trắng, mỗi năm ra hoa từ 2 đến 3 lần. 

  Trái Phật thủ khá to, có mùi thơm đậm đà thầm kín, để lâu vẫn giữ được mùi thơm. Vỏ quả dày sần sùi. Những “ngón tay” nhỏ dài như những trái ớt chín kết lại thành một trái phật thủ màu vàng anh trông rất đẹp mắt. Hình dáng của trái Phật thủ khiến người ta liên tưởng đến bàn tay của Đức Phật đang chắp ngón cầu nguyện. Người Trung Quốc thường dùng Phật thủ làm quà mừng thọ hoặc quà biếu, thậm chí có thể để lâu trong nhà cho mùi hương phảng phất mãi không tan. Qủa và hoa phật thủ đều có thể dùng làm thuốc. Qủa phật thủ chẳng những có thể dùng làm thuốc, làm mứt mà còn là thứ quả đẹp dùng trong trang trí trưng bày.

Sỉ lẻ Phật thủ nhiều tay tươi đẹp ý nghĩa

Phật thủ chính là một trong năm loại trái cây thường được dùng để trưng bày trên mâm ngủ quả trên bàn thờ gia tiên trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Theo quan niệm của người Việt Nam, quả Phật thủ đã quý thì cây Phật thủ có trái chín vàng ngày tết sẽ càng được quý trọng hơn với ý nghĩa mang lộc đầu xuân cùng với cây đào, cây mai, cây quất, cây Phật thủ sẽ góp phần tô điểm thêm sắc xuân Quý Tỵ đặc biệt cho những gia đình mua được các quả  Phật thủ đại cụ trưng bày ngày Tết.

Hy vọng những trái Phật thủ sẽ là món quà xuân ý nghĩa nhân dịp tết đến xuân về bởi trong tâm thức của người Á Đông nói chung cũng như người Việt, Phật thủ tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc, trường thọ bền lâu.

Quả Phật Thủ dịch ra là “quả tay Phật” mang ý nghĩa tâm linh, còn có tên phúc - thọ- cam, là biểu tượng sự may mắn. Quả phật thủ vẫn trên án thư màu vàng ngà như những ngón tay Phật, những ngón tay búp măng cong cong yểu điệu. Hương Phật thơm ngát đầm ấm cả năm. Cũng bởi vậy mà trong ngũ quả Phật thủ luôn được bày trang trọng ở giữa, như hội tụ tinh hoa, phước lành. Phật thủ được trưng lên bàn thờ với niềm cầu mong được bàn tay Phật trời ban phúc lộc.
      Người thành kính cung tiến quả Phật Thủ hội đủ âm dương ngũ hành, hào quang nhà Phật đem lại cho chúng sinh sự bình an phúc lộc đủ đầy; cá nhân vì thế mà cũng được hưởng sự nhiệm màu ánh sáng đức Phật. Tốt đời đẹp đạo đã trở thành tập quán của người Á Đông ta. 
      Phật Thủ là loài thảo mộc nên thuộc mộc nhưng hoa trắng thuộc kim, quả vàng thuộc thổ, lá xanh thẫm như màu nước biển thuộc thủy. Phật Thủ thuộc mộc nên mộc vượng sinh hỏa, lá nhọn và dáng ngọn cây nhọn đều thuộc hỏa. Có thể nói loại cây này hội đủ ngũ hành và ngũ hành đều vượng, biểu lộ ra ngoài nên mới có thể kết đủ bốn mùa hoa quả.
Quả Phật thủ vàng ươm được bày trong nhà với mong muốn mang lại sự phát đạt, tiền tài dồi dào trong năm tới
      Theo thuyết phong thủy, quả Phật thủ có tác dụng đón khách quý, lưu giữ điềm may mắn, mang lại sự giàu có, thịnh vượng và tốt lành cho gia chủ.
Được xem là tinh hoa của Ngũ hành, theo phong thủy loại quả này có thể trị bách quỷ, do đó khi đón năm mới mọi nhà hay trưng quả Phật thủ trên bàn thờ cùng với mân ngũ quả.

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?