Gửi một tin nhắn!

Thịt chua Hòa Bình chỉ 35k/ hộp

2112

35.000 (VNĐ)

Mã sản phẩm:
GC_18933
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
Thịt chua đặc sản Hòa Bình được nhiều người yêu thích, bán theo hộp, 1 hộp 35k ship toàn Hà Nội, thơm ngon bổ dưỡng rất tốt cho sức khỏe

Mình bán đặc sản thịt chua Hòa Bình nhé 

Món thịt chua được làm rất kỳ công và kết hợp với rất nhiều loại lá rừng, tất cả đều là những sản vật sẵn có dễ tìm và mỗi thứ lá được xem là bài thuốc quý rất lợi cho cơ thể như lá quế, lá mít, lá trầu không…

Thịt chua Hòa Bình chỉ 35k/ hộp

Thịt lợn muối chua đủ độ phải giữ được màu sắc tươi của thịt, màu vàng ươm của thính gạo rang ôm chặt lấy từng miếng thịt trông rất hấp dẫn. Miếng thịt muối chua phải có vị bùi của thịt, ngậy của bì, chua của men rừng, mặn của muối, thơm của thính gạo.

Cuốn một miếng thịt muối chua vào trong một lớp lá rừng có vị bùi bùi, cay của giềng, thơm của húng quế, chát xít của lá mít và trầu không, vị chua ngọt hòa lẫn mặn ăn rất lạ miệng. Nhiều người lần đầu ăn thấy gai gai vì lạ vị của lá rừng, nhưng càng ăn đến miếng thứ hai, thứ ba lại muốn cuốn ăn thêm miếng nữa. 

Thịt chua Hòa Bình chỉ 35k/ hộp

Món ăn này đã trở thành thương hiệu mà chỉ có người Mường mới có được bởi thứ men lá, men rượu. Bạn nào đã từng đến với người Mường đặc biệt ở Hòa Bình ắt hẳn sẽ tìm mua ăn cho bằng được món ăn đượm chất dân tộc truyền thống này.

Mình bán tại Hà Nội : 35k/1 hộp sản phẩm được đóng như hình, sản phẩm có thương hiệu đảm bảo nhé các tình yêu. Một hộp bày ra được một đĩa như hình bên phải các tình yêu nhé.

Liên hệ sdt : 01693.711.915, free ship từ 2 hộp trở lên, mình bán giá tốt nhất rồi ạ.

Call: 01693.711.915 để được phục vụ

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?